Một vài phương pháp tẩy lông nách cho chị em

nách các các biện pháp dùng dao cạo, dùng nhíp hay dùng kem đặc trị…Tuy nhiên tất cả những phương pháp đó không thể mang lại cho bạn tức thời mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, cũng như công sức. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có được sự tự tin và kết quả nách một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Lông nách rậm rạp làm bạn mất tự tin khi diện những bộ bikini. Thực tế có rất nhiều cách tẩy lông nách như: dùng dao cạo, dùng nhíp hay dùng kem đặc trị. Bạn phải chọn cách tẩy lông nách hiệu quả và an toàn nhất.
tau=y kong
Dưới đay là một số cách tẩy lông hiệu quả,an toàn bạn nên biết.

Cạo: Ưu điểm là nhanh, không đau và dị ứng, nhưng lông mọc lại nhanh và cứng hơn, vì thế không nên áp dụng cho vùng mặt.

Dùng thuốc rụng lông: Các chất làm rụng lông có thể gây kích thích và khô da nên không áp dụng khi da đang bị tổn thương. Bạn nên thử phản ứng của thuốc trước khi dùng trên những vùng da lớn. Bôi một chút thuốc rụng lông lên một điểm nhỏ ở mặt trong cánh tay, để chừng 20 – 30 phút, nếu không thấy dấu hiệu gì bất thường, bạn có thể dùng.

Điện phân: Nhổ lông bằng điện được coi là một phương pháp an toàn và thẩm mỹ để loại bỏ những sợi lông không mong muốn một cách lâu dài. Người ta thường sử dụng nó để tẩy lôngmặt. Còn đối với cánh tay hay chân nhiều lông thì biện pháp điện phân khá mất thời gian và tốn kém.

Waxing: Dùng sáp nóng để tẩy lông gần đây trở nên phổ biến. Đó là vì nó có tác dụng lâu dài, hoàn toàn tẩy được các sợi lông, rút tận gốc sợi lông. Điều này giúp làm chậm quá trình phát triển của lông. Nó có thể thể gây một chút đau đớn, tuy vậy có thể thực hiện tại nhà hay ra tiệm. Tuy vậy nếu bạn có làn da nhạy cảm, không nên áp dụng phương pháp này vì dễ gây kích ứng da.

Tẩy lông nách các các biện pháp dùng dao cạo, dùng nhíp hay dùng kem đặc trị…Tuy nhiên tất cả những phương pháp đó không thể mang lại cho bạn hiệu quả tức thời mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, cũng như công sức. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có được sự tự tin và kết quả tẩy lông nách một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *