Phương pháp giúp bạn có làn da mịn màng

Một khi các tế bào da đã được lau đi, bạn không cần phải dưỡng ẩm da, lượng dầu có trong hỗn hợp sẽ được hấp thu và dưỡng ẩm da trong nhiều ngày.

Không cần thiết phải mất quá nhiều tiền để sử dụng các sản phẩm làm đẹp, hứa hẹn đem đến cho bạn làn da mịn màng và chứa các thành phần mà bạn không thể đọc hoặc thậm chí không nhận ra. Chỉ bằng cách sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, không tốn kém và dễ dàng tìm thấy, bạn có thể có được làn da em bé mịn màng trong vòng vài phút ở nhà.

da min mang

Bước 1: Pha ½ chén đường, 30 ml dầu hạnh nhân và 3 giọt dầu hương liệu trong 1 chén nhỏ. Chọn loại đường khác nhau theo nhu cầu của bạn: đường nâu để tẩy da chết nhẹ nhàng bên ngoài, còn đường cát trắng để làm sạch sâu hơn.

Bước 2: Trộn hỗn hợp trên bằng muỗng gỗ sạch.

Bước 3: Đứng trên một chiếc khăn lớn gần phòng  tắm. Nhẹ nhàng chà xát hỗn hợp trên những chỗ da khô, tránh vùng mắt và miệng. Bạn có thể nhờ người giúp chà xát những vùng da bạn khó với tới. Chú ý là không áp dụng cho lòng bàn chân của bạn vào lúc này.

Bước 4: Đứng dưới vòi sen và chắc chắn rằng bạn đang đứng trên tấm thảm cao su cho an toàn. Rửa sạch hỗn hợp thoa trên người với nước ấm. Bạn cũng có thể tận hưởng hương thơm được từ hơi nước có chứa hương liệu.

Bước 5: Bước ra khỏi vòi sen tắm cẩn thận. Lau khô cơ thể bằng khắc tắm và loại bỏ đường còn sót lại.

Bước 6: Chà xát bàn chân của bạn bằng lượng hỗn hợp còn lại trong bước 3, sau đó rửa sạch và lau khô hoàn toàn. Một khi các tế bào da đã được lau đi, bạn không cần phải dưỡng ẩm da, lượng dầu có trong hỗn hợp sẽ được hấp thu và dưỡng ẩm da trong nhiều ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *